Tải Game

[Hoạt động] Boss Liên Server

09/08/2019

Kiếm Hữu thân mến,

Săn Boss là một trong những hoạt động quan trọng và hấp dẫn nhất tại dị giới, đặc biệt là Boss Liên Server. Hoạt động này sẽ mang đến cơ hội sở hữu những trang bị cực phẩm, nguyên liệu hiếm cho các Kiếm hữu.

1. Quy tắc Boss Liên Server:

10:00 hàng ngày sẽ làm mới Boss các cấp tại Chiến trường Liên Server, sau khi Boss bị tiêu diệt sẽ làm mới theo thời gian, cấp Boss khác nhau thời gian làm mới khác nhau.

- Khi người chơi gây sát thương đầu tiên lên Boss Liên Server sẽ nhận được Thưởng cá nhân, người chơi đạt cấp Boss tại server của người chơi nhận thưởng cá nhân sẽ nhận được Thưởng Trận Doanh. Người chơi đạt TOP 1 sát thương Trận Doanh nhận Thưởng hạng Trận Doanh.

- Phá Khiên của Boss Liên Server nhận được Thưởng Công phá Khiên, khi phá Khiên sẽ nhận được Thưởng Khiên. Tiêu diệt Boss Liên Server có thể nhận được Thưởng sát thương cuối.

- Khi Boss còn 50% HP sẽ kích hoạt Khiên. Khi phá Khiên có thể nhận Thưởng Khiên. Khi Khiên bằng 0 có thể bắt đầu gây sát thương lên Boss.

- Khi người chơi nhận thưởng Boss, điểm mệt mỏi +1, điểm mệt mỏi đầy không thẻ nhận thưởng Boss Liên Server.

- 23:30 hàng ngày đóng chiến trường Liên Server, Boss chưa bị tiêu diệt sẽ biến mất.

- Hàng ngày 00:30 sẽ xóa điểm mệt mỏi, sau khi Boss làm mới người chơi có thể tham gia Chiến trường Liên Server tiến hành khiêu chiến.

- Nếu cấp người chơi nhỏ hơn cấp Boss Liên Server, không thể kích hoạt thưởng trận doanh server của Boss cấp cao.

 

2. Hệ thống Boss Liên Server:

  • Tầng 1: Vùng Hoang Vu

 

  • Tầng 2: Luyện Ngục Chi Địa

 

  • Tầng 3: Vùng Đầm Lầy

 

  • Tầng 4: Phong Sa Địa

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ