Tải Game

Funtap rục rịch ra “Game chơi 2 triệu năm không hết”

29/08/2019

Tự tin với tiêu chí "Game chơi 2 triệu năm không hết", Funtap rục rịch sắp cho ra mắt tựa game mobile mới mang tên Tinh Vân Kiếm.

Tại Fun Festival năm nay, Funtap “tranh thủ” giới thiệu đến cộng đồng tựa game mobile mới Tinh Vân Kiếm và trong lần thử nghiệm ngay chương trình, game nhận được nhiều sự quan tâm từ người chơi Việt.

Được biết Việt Nam là quốc gia thứ 5 mà Tinh Vân Kiếm đặt chân đến sau nhiều thành công ở các nước lân cận như: Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Hàn Quốc. Việc phát hành tại nhiều nước cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và vận hành game hứa hẹn sẽ hạn chế thấp nhất những vấn đề phát sinh ngoài mong muốn. Qua đó Funtap ôm tham vọng đưa Tinh Vân Kiếm trở thành tựa game ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng game thủ vào những ngày sắp tới.

Tinh Vân Kiếm là tựa game tiên hiệp nhập vai 2.5D, nói về con đường tu tiên đầy khổ ải của tứ đại môn phái: Hiên Viên Tông, Hoa Gian Các, Thiết Sư Bảo và Liệt Hỏa Đường. Đồ họa 2.5D đủ lung linh để người chơi đắm chìm trong cõi huyền ảo và đặc biệt là bộ cài gọn nhẹ chỉ hơn 500MB, tương thích với khoảng 90% dòng máy trên thị trường (bao gồm cả iOS và Android).

Vì đâu mà Funtap lại tự tin Tinh Vân Kiếm là “Game chơi 2 triệu năm không hết”? Cùng xem vài thống kê về tính năng, hoạt động, sự kiện được cho là cực kỳ phong phú của tựa game này theo thông tin từ nhà phát hành:

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ